Hướng dẫn chọn gà tre đá bằng cựa thép

Sự lôi cuốn của một con gà tre khi bạn đi đến một trại gà, chúng ta không nên xem từng con một mà hãy cho 1 điếu thuốc cho đầu óc luôn sảng khoái, nơ-ron thần kinh hoạt động. Chúng ta nên chọn một vị trí tốt để quan sát tất cả các con gà ở đây từ màu sắc, dáng đứng và tướng đi, tiếng gáy, vỗ cánh của gà trong khoảng 30s khi bị cuốn hút bởi một con nào đấy thì tiến về phía nó. Đấy là sự cuốn hút ngay qua cách nhìn để chọn được chú gà đá tuyệt vời cho mình. Đối với sự lôi cuốn thì sẽ khác nhau của từng người bởi màu sắc, tiếng gáy hoặc vỗ cánh,….Sự linh cảm sẽ cho chúng ta biết, sở hưu được cái mà mình thích thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ chăm sóc tốt cho gà.

Hướng dẫn chọn gà tre đá bằng cựa thép

Hướng dẫn chọn gà tre đá bằng cựa thép

Việc lựa chọn một chú gà đá đẹp cả về hình thức và các lối đánh rất khó. Trước tiên để có thể lựa chọn được một con gà giống tốt, các sư kế phải tìm hiểu về lai lịch của gà mẹ khi đẻ ra chúng.

Vì từ xưa đến nay người ta có câu “Chó giống cha, gà giống mẹ” muốn tìm được con gà tốt về mọi mặt thì phải xem tướng gà mái mẹ như thế nào? đó cũng là điều quan trọng ảnh hưởng đến việc chọn gà đá. Điều kiện chúng ta chọn gà tốt nhất là giống gà luôn khỏe, nhanh nhẹn, lối đá tốt. Chọn gà tre đá hay và nuôi tốt nhất thì chúng ta nên chọn loại gà trống từ 7 tháng tuổi trở đi, chúng phải được tách khỏi bầy đàn bằng cách bội úp mổi chú riêng ra hoặc nhốt từng chuồng riêng cho mỗi con. Mục đích của việc tách gà riêng khỏi bầy đàn là không cho gà trống tơ đá lộn và cản mái bậy bạ làm sẽ làm gà mất sức sau này sẽ không có lực đá, về sau sẽ không được tốt toàn diện.

Để tìm cho những chú gà tre có một chiếc cựa thép đẹp, sắc bén các anh em phải liên hệ: 0937 546 639 ( Mr. Khoa ) chuyên sản xuất cựa gà bằng thép nhập tốt, cựa sắt,..dùng cho gà tre, gà nòi, gà đá tiền,…với nhiều năm kinh nghiệm đá gà sẽ giúp các anh em lựa chọn cựa gà phù hợp, độ nhạy bén cao mang đến hiệu quả tức thì cho người dùng.

Tin tức khác liên quan